Giới thiệu về công ty TNHH thiết bị đo lường và điều khiển Linhdragon

Công ty TNHH thiết bị đo lường và điều khiển LinhDragon, được thành lập với sứ mệnh mang đến cho khách hàng các sản phẩm & dịch vụ cung cấp với tiêu chí “ Đẳng cấp quốc tế, Chất lượng hoàn hảo “.

Với đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm nhiều năm, tận tình với công việc & lòng yêu nghề, chúng tôi cam kết các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được kiểm tra với qui trình nghiêm ngặt cùng với đội ngũ kỹ thuật & chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

logo-linh-dragon

 

Giới thiệu về tầm nhìn

Với mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp các sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam, Linhdragon coi sự sáng tạo và tiên phong là kim chỉ nam hành động. Đó không chỉ là sự tiên phong về mặt công nghệ mà còn là sự sáng tạo trong triết lý kinh doanh, thấu hiểu và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Giới thiệu về sứ mệnh

Chúng tôi luôn coi khách hàng như là những người trong gia đình, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất. Bởi vậy, Linhdragon luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn có được “lựa chọn tốt nhất”. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Quý khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững!

Slogan

“Đồng hành cùng sản phẩm Việt Nam.”

Chúng tôi xin cảm ơn những khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm & dịch vụ của Linhdragon trong thời gian qua. Với cam kết sẽ nỗ lực, sáng tạo hơn nữa, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và phong cách phục vụ để đáp lại sự tin cậy, trông đợi mà Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi.

Liên hệ với Linhgragon:

Công ty TNHH thiết bị ĐL & ĐK Linhdragon

  • Địa chỉ: 77/42 Tân Lập 2, Phường Hiệp Phú, TP THỦ ĐỨC, HCM
  • Hotline: 091 774 7742 (Mr. Linh) – 0938 202 901 (Mr. Long)
  • Email: Gblinh@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !