Chính sách bảo mật tại Linhdragon

Điều 1: Mục đích và Phạm vi Thu thập Thông tin

Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của thành viên cho các mục đích hợp pháp sau:

  • Dùng để xác nhận đơn hàng khi khách hàng muốn mua bất kỳ sản phẩm nào trên website
  • PR để gửi thông báo, triển khai các chương trình quảng cáo, các dịch vụ mới sử dụng trên website cung cấp thông tin về dịch vụ qua e-mail,
  • Dùng để phân tích xu hướng tiêu dùng của khách hàng để xây dựng dịch vụ mới hoặc cải tiến dịch vụ cũ.
  • Dùng để liên hệ với các thành viên khi chúng tôi điều tra thông tin khách hàng, tổ chức các chương trình khuyến mãi, trao đổi ý kiến ​​và thông tin bảng xếp hạng, đánh giá.

Giải đáp thắc mắc của khách hàng: Khi thành viên có thắc mắc, chúng tôi sẽ trả lời thành viên qua email, điện thoại hoặc gửi thư đến địa chỉ của thành viên.

Điều 2: Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong công ty.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức: thư ngỏ, đặt hàng, cảm ơn, thông tin về các chương trình khuyến mãi, dịch vụ mới …

Linhdragon sẽ nỗ lực để đảm bảo rằng các nhân viên, cán bộ và chuyên viên tư vấn liên quan đến việc thu thập và xử lý thông tin của khách hàng biết và hiểu rõ Chính sách bảo mật này.

Điều 3: Thời hạn lưu trữ và bảo vệ thông tin

Chúng tôi lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của bạn trên máy chủ đặt tại Việt Nam trong thời hạn 1 năm.

Chúng tôi bảo vệ thông tin này thông qua các biện pháp bảo vệ vật lý khác nhau (ví dụ: kiểm soát truy cập vào các tòa nhà chứa máy chủ), điện tử (ví dụ: tường lửa, mã hóa dữ liệu) và các quy trình bảo mật. công việc của nhà điều hành.

Điều 4: Thu thập đơn vị địa chỉ và cá nhân thông tin quản lý

  • Tên công ty: Công ty TNHH Thiết bị ĐL & ĐK Linhdragon
  • Điện thoại: 0917747742 – 0938 202 901
  • Email: Gblinh@gmail.com
  • Hotline: 091 774 7742(Mr. Linh) – 0938 202 901(Mr. Long)

Điều 5: Phương tiện và công cụ để người dùng lấy và chỉnh sửa thông tin

Bạn có quyền truy cập, xóa và / hoặc chỉnh sửa và cập nhật dữ liệu cá nhân của mình bằng cách liên hệ với chúng tôi bằng cách gửi email đến Gblinh@gmail.com.

Điều 6: Cam kết bảo mật thông tin cá nhân và khách hàng

Theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân, thông tin khách hàng được cam kết bảo mật tuyệt đối. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng sẽ chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ khi có yêu cầu của các cơ quan có thẩm quyền. Không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bất kỳ ai.

Thông tin cá nhân của bên thứ ba về thành viên mà không được sự đồng ý của thành viên.

Nếu máy chủ thông tin bị tấn công và mất dữ liệu cá nhân thành viên, ban quản trị website sẽ có trách nhiệm báo cáo sự việc cho bộ phận điều tra để xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên biết.

Nếu khách hàng phát hiện thông tin cá nhân bị lạm dụng hoặc vi phạm, khách hàng có thể gửi khiếu nại thông qua các kênh dịch vụ khách hàng của chúng tôi. hỗ trợ các biện pháp để bảo vệ quyền lợi Chính đáng của khách hàng và quyền được gửi khiếu nại về việc ban quản trị website bị lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba.

Khi tiếp nhận những phản hồi đó, chúng tôi sẽ ghi nhận thông tin, có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật thông tin.